ANH VẪN HÀNH QUÂN

Nội dung Website

Chào Mừng Cộng đồng Violet

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg Moi_em_ve_tham_que_ngoai.swf Happy_new_year.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Hoa_senbac_Ho1.swf Hoa_senbac_Ho1.swf Flash_thiep_271.swf GiaoLuu_VTV.flv Le_Don_Hai_Cot_LS_Nguyen_Huu_Chinh.flv Dua_Hai_Cot_LS_Nguyen_Huu_Chinh_ve_Que.flv LS_NguyenVanKiem_VP.flv MoVoDanh2_NTLS_TrangBom.jpg MoVoDanh1_NTLS_TrangBom.jpg HoaSu_NTLS_TrangBom.jpg Cong_NTLS_TrangBom.jpg CayMit_NTLS_TrangBom.jpg NgaNguyenSy.jpg Ha_trang_duoc_2.swf Huyen_thoai_me__Thu_hien.mp3 Lang_nhge_mua_xuan_ve.swf

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Sỹ Hồ)

  Chào mừng quý vị đến với UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > THÔNG TIN về LIỆT SỸ > BÌNH DƯƠNG >

  THÔNG TIN VỀ LIỆT SĨ TRÊN TOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG

   
                       Kính thưa quý thân nhân liệt sĩ !
                       Thưa quý vị cùng bạn đọc gần xa !
  Sau gần một năm đi thu thập thông tin và chụp ảnh bia mộ ở 5 huyện thị của tỉnh Bình Dương , đến nay đã được hoàn tất . Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7) , tôi xin gửi đến quý thân nhân liệt sĩ ảnh bia mộ của các liệt sĩ có quê hương thuộc miền Bắc và miền Trung . Mong sao những gia đình chưa tìm được nơi yên nghỉ của các Anh sẽ  tìm được từ nơi đây . Xin trân trọng giới thiệu :

  1/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH BÌNH DƯƠNG :
  NTLS tỉnh Bình Dương thuộc huyện Thuận An của tỉnh nằm cạnh Đại Lộ Bình Dương (kế bên khu công nghiệp Việt - Hương) là nơi yên nghỉ của 2548 liệt sĩ có quê hương miền Bắc và miền Trung . Hiện nay tôi đang đánh máy danh sách và phân chia theo tỉnh để thân nhân liệt sĩ dễ dàng tìm kiếm . Trước mắt , tôi đăng tải toàn bộ ảnh bia mộ trong 13 Entries theo các đường link dưới đây :


  ENTRY SỐ 1  ENTRY SỐ 2 
  ENTRY SỐ 3 ENTRY SỐ 4 
  ENTRY SỐ 5 ENTRY SỐ 6
  ENTRY SỐ 7 ENTRY SỐ 8
  ENTRY SỐ 9 ENTRY SỐ 10
   ENTRY SỐ 11 ENTRY SỐ 12
   ENTRY SỐ CUỐI CÙNG 

  2/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TÂN UYÊN :
  NTLS Tân Uyên nằm cạnh đường DT747 thuộc xã Khánh Bình , huyện Tân Uyên của tỉnh Bình Dương . Nơi đây là nơi yên nghỉ của khoảng 600 liệt sĩ , trong đó khoảng 1/3 số mộ nơi đây là mộ liệt sĩ chưa biết tên . Có 71 liệt sĩ quê hưng miền Bắc và miền Trung . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :


  3/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ BẾN CÁT :
  NTLS Bến cát nằm cạnh Quốc lộ 13 thuộc thị trấn Mỹ Phước của huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương . Nơi đây là nơi yên nghỉ của gần 1000 liệt sĩ , trong đó hơn 1/3 là mộ liệt sĩ chưa biết tên . Có 162 liệt sĩ quê hưng miền Bắc và miền Trung . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :  4/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ DẦU TIẾNG :
  NTLS Dầu Tiếng thuộc thị trấn huyện Dầu Tiếng nằm cạnh Trung tâm Y tế của huyện Dầu Tiếng , tỉnh Bình Dương . Nơi đây là nơi yên nghỉ của gần 1000 liệt sĩ , trong đó khoảng 1/3 là mộ liệt sĩ chưa biết tên . Có 155 liệt sĩ quê hưng miền Bắc và miền Trung . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :


  5/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ PHÚ GIÁO :
  NTLS huyện Phú Giáo được xây dựng sau khi huyện Phú Giáo được tái lập tại Thị trấn Phước Vĩnh . Vì vậy tại đây chỉ có chưa đầy 100 mộ liệt sĩ mà chủ yếu là mộ của liệt sĩ có quê tại đây . Bác Quản trang nơi đây cho biết , chỉ có 4 mộ liệt sĩ là chưa có thân tới viếng bởi những mộ này mới được nhân dân phát hiện và quy tập về đây . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :


  Xin kính chúc các gia đình liệt sĩ tìm được mộ người thân của mình .

  Trân trọng giới thiệu !

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Sỹ Hồ @ 10:44 10/07/2009
  Số lượt xem: 5487
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  BÀI CA NGƯỜI LÍNH