Chào mừng quý vị đến với UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > THÔNG TIN về LIỆT SỸ > BÌNH DƯƠNG >

THÔNG TIN VỀ LIỆT SĨ TRÊN TOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG

 
                     Kính thưa quý thân nhân liệt sĩ !
                     Thưa quý vị cùng bạn đọc gần xa !
Sau gần một năm đi thu thập thông tin và chụp ảnh bia mộ ở 5 huyện thị của tỉnh Bình Dương , đến nay đã được hoàn tất . Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7) , tôi xin gửi đến quý thân nhân liệt sĩ ảnh bia mộ của các liệt sĩ có quê hương thuộc miền Bắc và miền Trung . Mong sao những gia đình chưa tìm được nơi yên nghỉ của các Anh sẽ  tìm được từ nơi đây . Xin trân trọng giới thiệu :

1/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH BÌNH DƯƠNG :
NTLS tỉnh Bình Dương thuộc huyện Thuận An của tỉnh nằm cạnh Đại Lộ Bình Dương (kế bên khu công nghiệp Việt - Hương) là nơi yên nghỉ của 2548 liệt sĩ có quê hương miền Bắc và miền Trung . Hiện nay tôi đang đánh máy danh sách và phân chia theo tỉnh để thân nhân liệt sĩ dễ dàng tìm kiếm . Trước mắt , tôi đăng tải toàn bộ ảnh bia mộ trong 13 Entries theo các đường link dưới đây :


ENTRY SỐ 1  ENTRY SỐ 2 
ENTRY SỐ 3 ENTRY SỐ 4 
ENTRY SỐ 5 ENTRY SỐ 6
ENTRY SỐ 7 ENTRY SỐ 8
ENTRY SỐ 9 ENTRY SỐ 10
 ENTRY SỐ 11 ENTRY SỐ 12
 ENTRY SỐ CUỐI CÙNG 

2/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TÂN UYÊN :
NTLS Tân Uyên nằm cạnh đường DT747 thuộc xã Khánh Bình , huyện Tân Uyên của tỉnh Bình Dương . Nơi đây là nơi yên nghỉ của khoảng 600 liệt sĩ , trong đó khoảng 1/3 số mộ nơi đây là mộ liệt sĩ chưa biết tên . Có 71 liệt sĩ quê hưng miền Bắc và miền Trung . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :


3/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ BẾN CÁT :
NTLS Bến cát nằm cạnh Quốc lộ 13 thuộc thị trấn Mỹ Phước của huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương . Nơi đây là nơi yên nghỉ của gần 1000 liệt sĩ , trong đó hơn 1/3 là mộ liệt sĩ chưa biết tên . Có 162 liệt sĩ quê hưng miền Bắc và miền Trung . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :4/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ DẦU TIẾNG :
NTLS Dầu Tiếng thuộc thị trấn huyện Dầu Tiếng nằm cạnh Trung tâm Y tế của huyện Dầu Tiếng , tỉnh Bình Dương . Nơi đây là nơi yên nghỉ của gần 1000 liệt sĩ , trong đó khoảng 1/3 là mộ liệt sĩ chưa biết tên . Có 155 liệt sĩ quê hưng miền Bắc và miền Trung . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :


5/ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ PHÚ GIÁO :
NTLS huyện Phú Giáo được xây dựng sau khi huyện Phú Giáo được tái lập tại Thị trấn Phước Vĩnh . Vì vậy tại đây chỉ có chưa đầy 100 mộ liệt sĩ mà chủ yếu là mộ của liệt sĩ có quê tại đây . Bác Quản trang nơi đây cho biết , chỉ có 4 mộ liệt sĩ là chưa có thân tới viếng bởi những mộ này mới được nhân dân phát hiện và quy tập về đây . Bấm vào đường link dưới đấy để xem ảnh bia mộ :


Xin kính chúc các gia đình liệt sĩ tìm được mộ người thân của mình .

Trân trọng giới thiệu !

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Sỹ Hồ @ 10:44 10/07/2009
Số lượt xem: 6719
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

BÀI CA NGƯỜI LÍNH